Kinh Nghiệm

Hơn 10 năm trong ngành xây dựng, trên 70 công trình đã hoàn thành, công ty đạt được sự phát triển vượt bậc, bắt đầu từ những công trình nhà phố quy mô kiến trúc xây dựng nhỏ, công trình nhà xưởng, dịch vụ sửa chữa, gia cố mống nền, cho đến những công trình có quy mô kiến trúc xây dựng lớn, đòi hỏi tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao như tòa nhà văn phòng, hệ thống tầng hầm, hệ thống thang máy, nhà biệt thự,…Đặc biệt, công ty đang phát triển nhanh chóng từng ngày nhờ vào niềm tin và đánh giá chất lượng từ khách hàng.

Phương châm

GIỮ VỮNG NIỀM TIN VÀ UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG

Trong thi công kiến trúc xây dựng, chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và chúng tôi luôn mong muốn chất lượng dịch vụ phải là trên hết, sản phẩm phải đảm bảo tiêu chuẩn và đạt thẩm mỹ thì mới có thể bàn giao đưa vào sử dụng. Chính chất lượng của sản phẩm sẽ tạo nên thương hiệu lâu dài cho công ty chúng tôi phát triển bền lâu.

Slogan

XÂY NHÀ BỀN CHẶT, VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Hiểu được tâm lý khách hàng đối với sản phẩm đặc trưng nhà ở, công ty luôn chú trọng đến khâu tiếp nhận nhu cầu khách hàng để hiểu rõ những gì khách hàng mong mỏi cho sản phẩm có thể là duy nhất trong đời người, “căn nhà mơ ước của mình” và tiến hành thực hiện “ước mơ” đó như chính ước mơ của mình.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng khâu kiểm tra giám sát từng công đoạn trong suốt quá trình thực hiện để kịp thời sữa chữa và phát hiện sai sót, bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng cho khách hàng một điểm tựa vững chắc cho bản thân và gia đình của mình

Đội ngũ

Chúng tôi có nguồn nhân lực được đào tạo tay nghề thường xuyên và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Đội ngũ kỹ sư chuyên giám sát thi công công trình kiến trúc xuyên suốt thời gian thi công

Đội ngũ tư vấn, thiết kế, chăm sóc khách hàng tận tụy, nhiệt tình.

Trình độ nhà quản lý công ty cao cấp, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đặc biệt: chúng tôi có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay, với đội ngũ chuyên viên chăm sóc, bảo hành có xác định thời hạn cho khách hàng tùy theo quy mô từng công trình

Nhà quản lý công ty

Hơn 10 năm trong nghề, một chặng đường gian nan để đưa công ty đi đến hôm nay.

– Tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm kỹ thuật năm 2007 chuyên ngành xây dựng dân dụng

– 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, giám sát thi công công trình.

2008-2010 (2 năm): Ông làm giám sát thi công công trình cho công ty CP XD T.CONS

2011-2012 (1 năm): Ông là một trong số thành viên ban giám sát thi công công trình cho công ty TNHH XD Bách Việt

2013: Ông bắt đầu nhận thầu độc lập thi công công trình nhà phố, nhà xưởng, điểm qua như công trình nhà phố 5 tầng ở Tiền Giang, nhà xưởng 1.000 mét tại Q12, khách sạn Mismo-Nguyễn Oanh Gò Vấp tổng diện tích xây dựng gần 1,400 mét vuông với kiến trúc độc đáo, theo phong cách hiện đại Nhật Bản,…và trên dưới 30 công trình nhà phố theo kiểu nhà ống hiện đại, cấu trúc nhà cao tầng, gồm hệ thống thang máy và tầng hầm độ sâu từ 1.7 cos vĩa hè.

– 2016: Ông nhận thi công trọn gói nhà cao tầng 4 tấm tại Gò Vấp, nhà ống kiến trúc cổ điển tại Bình Mỹ, Củ Chi, biệt thự sân vườn kiến trúc cổ tại Long An và hơn 10 căn biệt thự cao cấp của dãy nhà Mega Residen – từ chủ thầu Khang Điền tại quận 9. Chính trong thời gian này, lực lượng nhân công, cũng như đội ngũ kiến trúc sư đồng vai sát cánh cùng nhà quản lý đã đạt mốc kinh nghiệm vàng, uy tín của đội thợ đã mang lại nguồn khách hàng lớn và bền vững đòi hỏi chúng tôi cần phải xây dựng cho mình một thương hiệu để hợp tác cùng các đối tác lớn

– 2016-2017: Ông là một trong những thành viên sáng lập công ty TNHH Đầu tư xây dựng Nhà phố trẻ, chuyên thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, tòa nhà cao tầng và thi công xây dựng trọn gói. Chúng tôi bắt đầu tổ chức quản lý theo từng đội thợ và đội thiết kế với quy mô kiểm tra chéo chặt chẽ và khâu kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện bởi chính nhà quản lý nên luôn đảm bảo một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp mặc dù chúng tôi đang phát triển mở rộng quy mô làm việc.

Công trình đầu tay của công ty được hoàn thành xuất sắc bởi chủ nhiệm giám sát là ông Nguyễn Hữu Tế, đã thi công từ tháng 05/2017 đến tháng 10/2017, vượt mức tiến độ 1 tháng, và cũng chính là công trình tòa nhà văn phòng 8 tầng tại Hóc Môn với quy mô diện tích xây dựng 1,500 mét vuông, với kiến trúc đơn giản nhưng đòi hỏi tiến độ và chất lượng kết cấu phải đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây cũng là thử thách lớn nhất khi chúng tôi lần đầu hợp tác cùng chủ thầu nước ngoài đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Tiếp theo đó là hàng loạt thành công xuất sắc trong công tác kiến trúc xây dựng nhà biệt thự, nhà ống cổ điển, nhà theo phong cách tây âu, nhà mái thái,….mà do chính các chủ đầu tư đã từng hợp tác với công ty giới thiệu. Điều này chứng minh được vị thế, giá trị, chất lượng của dịch vụ công ty mang lại qua từng sản phẩm công trình đã hoàn thành.

LÀM NGHỀ VỚI CHỮ TÂM

Tham khảo thêm về hồ sơ năng lực công ty Nhà Phố Trẻ